BRVT quy hoạch đồng bộ: Dự án đất nền Golden Gate 56 lên ngôi

Từ bài học thực tế rút ra từ việc quá tải của hạ tầng kỹ thuật tại các thành phố lớn trên cả nước, đồng thời nghiên cứu học hỏi mô hình phát triển khu đô thị tại các nước phát triển, Bà Rịa Vũng Tàu chính vì vậy đã rất chú trọng đến công tác quy hoạch, thiết kế khu đô thị với sự tham gia của các đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo một hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, một sự sắp xếp, thiết kế quy hoạch các khu vực dân cư và tiện ích hài hoà, một tầm nhìn phát triển dài hạn, bền vững cho cả một khu dân cư rộng lớn trong tương lai.

Thành phố Bà Rịa chú trọng đầu tư đồng bộ

Vũng Tàu quy hoạch khu du lịch núi Dinh và dự án Golden Gate 56

Bán đất nền dự án Golden Gate 56 – Khu dân cư Đô thị Kim Dinh thành phố Bà Rịa tổng diện tích 9ha, ngay khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng hồ đá xanh và núi Dinh.

Dự án Golden Gate 56 nằm trên trục đường quốc lộ 57 và quốc lộ 51,lộ giói 40m đây là trục đường huyết mạch nối liền khu vực phía tây TP BÀ RỊA với khu vực trung tâm, khu Kim Dinh được tập hợp đầy đủ tiện ích công viên, nhà trẻ, trường học, khu thương mại, khu trung tâm hội nghị trẻ việt đang để phục vụ đầy đủ cho cư dân các nhu cầu cơ bản đồng thời trở thành một khu du lịch bật nhất phía tây.

Sinh sống tại khu cộng đồng xanh này, trẻ em còn có thể được vui chơi, vẫy vùng trong làn nước mát tại khu hồ bơi thiếu nhi, xây lâu đài cát trong công viên..và điều đặc biệt hơn nữa : cư dân luôn sống chan hòa với nhau vì sự cách biệt giữa các nhà chỉ được đánh dấu bằng hàng rào cây xanh thấp tầng, tạo một không gian mở vô cùng thoáng mát…Khoảng cách giữa người và người vì thế trở nên xích lại gần nhau hơn.

Đó là những điểm mạnh tạo lực hút mới cho thị trường ở cả người mua để ở lẫn đầu tư. Các dự án đất nền, nhà phố liền kề cũng không hề kém cạnh vì đa số người dân đều có tâm lý muốn sở hữu ngôi nhà riêng biệt hơn chung cư căn hộ.

Tuyến đường huyết mạch quốc lộ 56

Kim Dinh quốc lộ 56 có gì nổi bật

Kim Dinh là khu vực tập trung đông dân cư, nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn và cụm các trường ĐH và trung học chuyên nghiệp của Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của , Kim Dinh thuộc vào nhóm các quận được tập trung phát triển các khu đô thị mới có quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng xã hội nhằm hướng đến vai trò là KĐT mở rộng, đón nhận xu hướng giãn dân từ khu vực trung tâm trong hiện tại và tương lai.

Tại Golden, không gian gần gũi với thiên nhiên, mang lại những giây phút thư giãn cho gia chủ. Gác nhỏ ấm cúng và tiện nghi là không gian nghỉ dưỡng thích hợp. Chủ đầu tư cho biết, sở hữu quỹ đất vàng tại thị trấn Kim Dinh, công ty muốn chia sẻ điều này với tất cả du khách yêu mến nơi này.

Sẽ góp phần đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thực sự đẳng cấp.
Là tên tuổi mới trên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhưng chúng tôi kỳ vọng Golden Gate 56 sẽ tiến xa trên bản đồ du lịch thế giới.
Điều này sẽ dễ dàng hơn khi các chương trình trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống.

Leave a Reply